Giới thiệu

 

Nesty là một thương hiệu giày chính hãng được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam Doanh nghiệp đã hoạt động thành công trong suốt nhiều năm qua, xây dựng được uy tín và danh tiếng trên thị trường.

Nesty cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp, thiết kế đa dạng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Tầm nhìn: Nesty muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế giày, dép.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu bền vững vì vậy không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng việc duy trì một quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế và và liên tục đổi mới sẽ là chìa khóa để thành công.

Sứ mệnh:

Với khách hàng:Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với nhân viên: Sẽ là một môi trường năng động để nhân viên có thể phát triển bản thân mỗi ngày.

Với môi trường: Cùng nhau giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường trong thiết kế và sản xuất.

Giá trị cốt lõi:

Sự sáng tạo: Mỗi sản phẩm sẽ là một sự sáng tạo trong thiết kế. “DN” luôn mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn Biết ơn: Những góp ý, phản hồi của khách hàng sẽ mang tính xây dựng trong suốt quá trình phát triển và là tài sản quý giá mà Nesty nhận được. Chúng tôi sẽ cố gắng cải tiến và hoàn thiện mỗi ngày. Chất lượng: Sự chăm sóc đặc biệt đến các chi tiết, vật liệu và quy trình sản xuất có thể giúp doanh nghiệp tạo ra sản phẩm độc đáo và có giá trị thị trường.